Cách lấy lại tài khoản Facebook bị đình chỉ xóa vĩnh viễn – Support Media hỗ trợ mọi vấn đề

admin 08/05/2024

Làm thế nào để lấy lại được tài khoản Facebook bị xóa vĩnh. viễn. Bài viết này sẽ có thể giúp cho bạn về việc cách lấy lại tài khoản Facebook bị đình chỉ xóa vĩnh viễn một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng Support Media đi tìm hiểu chi tiết hơn nhé!. 

Tài khoản Facebook bị đình chỉ xóa vĩnh viễn là gì?

Đầu tiên hãy cùng nhau đi tìm hiểu về việc tài khoản Facebook bị đình chỉ và tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn là như thế nào nhé!

  • Tài khoản Facebook bị đình chỉ: Việc đình chỉ Facebook tất là tài khoản sẽ không thể đăng nhập được trong một thời gian nhất định và việc này có thể là do Facebook phát hiện vi phạm từ bạn ví dụ như vi phạm về chính sách cộng đồng hoặc vi phạm về các điều khoản dịch vụ của Facebook…
  • Tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn: Đây là trường hợp nghiêm trọng hơn việc tài khoản của bạn bị đình chỉ. Chính vì bạn sẽ vĩnh viễn không thể nào đăng nhập vào tài khoản của mình nữa cũng có thể được xem là mất nick Facebook của mình vĩnh viễn. Việc này thường xảy ra khi bạn vi phạm vào các sự việc không thể sửa chữa và đặc biệt nghiêm trọng và bạn đã vi phạm nhiều lần trước đó   

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn

Trên thực tế việc tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn có thể có nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến cho tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn.

Vi phạm bản quyền 

Khi bạn sử dụng hình ảnh, video, âm nhạc hoặc bất cứ nội dung nào nhưng vẫn chưa được sự đồng ý của người khác cũng là người sở hữu những nội dung trên để đăng lên tài khoản Facebook cá nhân của mình và điều này cũng sẽ làm cho tài khoản Facebook của bạn bị xoá vĩnh viễn.

Vi phạm vào các điều khoản của Facebook

cách lấy lại tài khoản facebook bị đình chỉ xoá vĩnh viễn

Nếu bạn sử dụng tài khoản của mình để thực hiện các việc làm vi phạm vào những điều khoản dịch vụ của Facebook ví dụ như gửi tin nhắn spam, tạo ra hoặc sử dụng các tài khoản giả mạo để trục lợi hoặc hành vi không tốt, tham gia vào các hoạt động gây hại cho người khác và tất nhiên điều này cũng có thể làm cho tài khoản của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Tài khoản của bạn đang có những hoạt động bất thường

Và một trong những nguyên nhân chủ yếu làm cho tài khoản Facebook của bạn bị xoá vĩnh viễn đó chính là bạn thực hiện các hoạt động mà Facebook cho là đáng nghi ngờ hoặc các hoạt động không thường xuyên ví dụ như đăng nhập từ nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc bạn thay đổi thông tin cá nhân của mình một cách đột ngột, và Facebook nhận định và xem đây là một dấu hiệu của việc tài khoản đang bị xâm phạm và xóa đi nó.

Dùng tài khoản Facebook giả mạo

Và tất nhiên nếu bạn tạo ra hoặc sử dụng các tài khoản giả mạo để thực hiện các hành vi lừa đảo hoặc gây phiền phức cho người dùng khác thì đây cũng là một trong những nguyên nhân làm cho tài khoản Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook bị đình chỉ xóa vĩnh viễn

cách lấy lại tài khoản facebook bị đình chỉ xoá vĩnh viễn

  • Bước 1: Bạn hãy sử dụng một tài khoản Facebook khác và tất nhiên tài khoản đó phải đáng tin cậy. Tiếp theo vào trang cá nhân của tài khoản mà bạn cần khôi phục, Nhấp vào dấu 3 chấm tại trang cá nhân của tài khoản đó và chọn mục “Tìm hỗ trợ và báo cáo trang cá nhân.”
  • Bước 2: Bạn nhấp vào mục “Tôi không thể truy cập tài khoản của mình.”
  • Bước 3: nhấp vào “Khôi phục tài khoản này” và nhấn “Xong.” Thao tác này sẽ làm đăng xuất tài khoản hiện tại của bạn và đưa bạn đến cửa sổ “Tìm lại tài khoản.”
  • Bước 4: Nhập số điện thoại hoặc email đã được đăng ký trước đó với tài khoản cần khôi phục.
  • Bước 5: Chọn vào tài khoản bạn đang muốn khôi phục.
  • Bước 6: Chọn phương thức khôi phục (gửi qua email hoặc tin nhắn điện thoại).
  • Bước 7: Mã xác thực sẽ được gửi qua email (Và bạn hãy kiểm tra thật kỹ cả thư mục Spam) hoặc tin nhắn điện thoại được xác thực từ Facebook. Nếu vẫn không nhận được mã, bạn cũng có thể chọn lại “Bạn chưa có mã?” để yêu cầu Facebook gửi lại mã xác thực.
  • Bước 8: Sau khi đã nhận được mã xác thực từ Facebook, hãy nhập và đặt mật khẩu mới cho tài khoản của mình. và sau đó nhấn “Tiếp tục” để hoàn thành quá trình khôi phục.

Đơn vị hỗ trợ Facebook uy tín hiện nay

Nếu như các cách trên mà bạn cảm thấy quá phức tạp hoặc khiến bạn mất nhiều thời gian để thực hiện cách lấy lại tài khoản Facebook bị đình chỉ xóa vĩnh viễn . Bạn cũng có thể tìm cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng chuyên hỗ trợ các vấn đề về tài khoản Facebook. 

Support Media tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua số hotline/zalo: 0942943444 hoặc truy cập link website https://trungtamhotrofb.com/ để được hỗ trợ.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị đình chỉ xóa vĩnh viễn là một quá trình có thể làm cho bạn mất thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn có thể cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết và luôn tuân thủ hướng dẫn của Facebook, bạn cũng sẽ có cơ hội để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Chúc bạn thành công nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *