Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook mất gmail cực kỳ đơn giản

admin 08/05/2024
cách lấy lại tài khoản facebook mất gmail

Việc Facebook bị mất và bạn muốn lấy lại là việc cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên nếu mất Facebook và mất luôn cả email khôi phục thì đây quả thật sự là điều đáng lo ngại. Mặc dù vậy bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn về cách lấy lại tài khoản Facebook mất gmail cực kì đơn giản và nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được. Hãy theo Support Media tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tầm quan trọng của mạng xã hội Facebook đối với đời sống hiện nay

Ở Việt Nam nói chung và trên thế giới nói riêng có thể nói mạng xã hội Facebook là một nền tảng khá quan trọng trong cuộc sống của nhiều người bởi những lý do sau đây:

 • Giúp kết nối và chia sẻ với mọi người: Với mạng xã hội Facebook hiện nay, bạn có thể dễ dàng làm quen được với rất nhiều người, bằng việc sử dụng tính năng chat miễn phí và không giới hạn thời gian. Đây cũng chính là công cụ có thể giúp bạn liên lạc được với bạn bè của mình ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian để gặp gỡ họ.
 • Tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng: Đây được nhiều người đánh giá là tính năng đặc biệt “hấp dẫn” đối với người dùng của Facebook. Trên nền tảng này bạn có thể nắm bắt kịp thời những thông tin của xã hội.
 • Nền tảng giải trí hấp dẫn: Cụ thể bằng việc, Facebook hiện nay xuất hiện hàng trăm những video hài hước của toàn bộ các nước trên thế giới và hàng ngàn những bức ảnh meme đầy sáng tạo của các bạn trẻ và hàng nghìn những đoạn phim cắt ra từ những tác phẩm điện ảnh kinh điển…và những nội dung này có tác dụng giải trí cao đối với người dùng. Bên cạnh đó ứng dụng này còn là một kho các trò chơi khổng lồ và đầy hấp dẫn được Facebook cập nhật một cách thường xuyên, bạn có thể tha hồ lựa chọn trò chơi phù hợp để giải trí.
 • Nền tảng kinh doanh và mua bán phong phú: Có thể thấy những năm gần đây, Facebook được nhiều người xem là “ một mảnh đất màu mỡ” nơi để những người kinh doanh có thể đăng bán các sản phẩm của mình. việc này cũng giúp người mua hàng cũng rất thuận tiện khi họ chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể mua được món hàng mà mình thích. 

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị mất

Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến tài khoản Facebook của bạn bị mất đó chính là:

 • Bạn bị vi phạm quy định về các điều khoản khi sử dụng của Facebook.
 • Bạn truy cập vào các ứng dụng hoặc các đường link không an toàn
 • Việc quên mật khẩu và không có các thiết bị để khôi phục cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tài khoản Facebook của bạn bị mất
 • Sử dụng tài khoản Facebook một cách không chân thực hoặc vi phạm quy định sử dụng của Facebook.

Cách lấy lại tài khoản Facebook mất gmail

cách lấy lại tài khoản facebook mất gmail

Dùng thẻ căn cước công dân hoặc CMND

 • Bước 1: Truy cập liên kết https://www.Facebook.com/help/contact/183000765122339 
 • Bước 2: Đọc và đồng ý với điều khoản xác minh danh tính.
 • Bước 3: Tải lên 3 hình ảnh: CMND mặt trước, mặt sau, và một ảnh chân dung.
 • Bước 4: Nhập địa chỉ email và gửi thông tin cho Facebook.
 • Bước 5: Chờ xác minh, thường mất khoảng 30 ngày.

Sử dụng tính năng của trình duyệt web

Lưu ý: Cách này chỉ có thể thực hiện được khi bạn đã lưu mật khẩu Facebook của mình vào trong trình duyệt web.

 • Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome > tiếp tục nhấn chọn dấu 3 chấm dọc > Chọn Cài đặt.
 • Bước 2: Chọn vào ô Mật khẩu trong mục Tự động điền.
 • Bước 3: Lướt tìm mật khẩu Facebook bạn đã lưu > Nhấn ngay vào biểu tượng con mắt để xem mật khẩu.

Nhờ sự giúp đỡ của người bạn đáng tin cậy

cách lấy lại tài khoản facebook mất gmail

Lưu ý trước khi sử dụng cách này bạn cần thêm thông tin của người giúp đỡ tin cậy vào trong mục cài đặt

 • Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập Facebook nhấn chọn Quên mật khẩu Nhập email hoặc số điện thoại bạn dùng để đăng ký Facebook > Tìm kiếm
 • Bước 2: Nhấn vào mục không còn truy cập được nữa và nhập một địa chỉ email mới, bấm Tiếp tục.
 • Bước 3: Nhấn vào Công khai người liên hệ đáng tin cậy của riêng tôi > Nhờ bạn bè truy cập vào đường link > Làm theo hướng dẫn và tiếp tục nhập mã để hoàn tất việc khôi phục mật khẩu Facebook.

Nếu bạn vẫn chưa thể lấy lại mật khẩu của mình khi đã sử dụng các cách trên hãy liên hệ trực tiếp ngay cho Support Media đơn vị hỗ trợ Facebook uy tín nhất hiện nay qua số Hotline: 0942.943.444. Chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Facebook của bạn. 

Vừa rồi Support Media đã chia sẽ cho bạn là cách lấy lại tài khoản Facebook mất gmail. Hy vọng bài viết chia sẻ vừa rồi có thể phần nào hữu ích với bạn và có thể giúp bạn lấy lại được tài khoản Facebook của mình. Và nếu có thắc mắc gì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *