Muốn Lấy Lại Tài Khoản Facebook số 1? Lưu Ngay Cách Làm Thành Công 99%

admin 25/04/2024
muốn lấy lại tài khoản Facebook

Nếu như một ngày nào đó tài khoản Facebook của mình không may bị đánh cấp và không thể truy cập được nữa. Bạn muốn lấy lại tài khoản Facebook nhưng chưa tìm được cách? Hãy để Support Media giúp bạn tìm cách lấy lại tài khoản Facebook siêu đơn giản, đồng thời chia sẻ thêm cho bạn một số thắc mắc thường gặp.

Tài khoản Facebook bị mất nguyên nhân do đâu. Muốn Lấy Lại Tài Khoản Facebook

muốn lấy lại tài khoản Facebook

Lý do khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị mất thì có khá nhiều lý do và thường một trong số đó chính là bị kẻ gian báo cáo trang cá nhân. Điều chúng thường làm nhất sau khi hack được tài khoản đó chính là nhắn tin mượn tiền bạn bè của các bạn. Hoặc truy cập, đăng tải những nội dung tiêu cực khiến vi phạm về bản quyền làm cho tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá hoàn toàn. 

Để tránh bị khóa tài khoản, các bạn nên hạn chế kết bạn với người lạ, lọc lại danh sách bạn bè và hủy kết bạn với những người không thường tương tác.

Cách lấy lại được tài khoản Facebook đơn giản

muốn lấy lại tài khoản Facebook

Bằng việc thực hiện theo những bước như sau đây, bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook bằng email nhanh chóng:

 • Bước 1: Bạn hãy đến trang cá nhân của tài khoản cũ và ấn vào dấu ba chấm gần mục Message > Chọn Find support or report profile để lấy lại tài khoản.
 • Bước 2: Lúc này, bạn ấn dòng chữ Something else (Vấn đề khác).
 • Bước 3: Để khôi phục tài khoản, hãy chọn Recover this account (Khôi phục tài khoản này). 

Bạn cũng có thể bấm vào quên mật khẩu ở giao diện đăng nhập của Facebook và thực hiện tiếp theo các bước tương tự như các bước trên phần hướng dẫn.

 • Bước 4: Bạn cần nhập số điện thoại hoặc email mà mình đã dùng để đăng ký tài khoản trước đó để tìm tài khoản. 
 • Bước 5: Nếu tài khoản hiện ra đúng rồi thì bạn ấn chọn This is my account (Đây là tài khoản của tôi).
 • Bước 6: Facebook sẽ đề nghị gửi mã khôi phục tài khoản về số điện thoại hoặc là email để bạn có thể lấy lại tài khoản. Tiếp tục nhấn Continue để Facebook gửi mã về email/điện thoại cho bạn và quay lại nhập mã code.
 • Bước 8: Lúc này, bạn hãy tiến hành thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản. Sau khi hoàn tất hãy chọn Continue (Tiếp tục).
 • Bước 9: Cuối cùng, bạn đã có thể đăng nhập vào Facebook để tiếp tục. Facebook sẽ xuất hiện hộp thoại và hỏi bạn liệu có muốn đăng xuất khỏi các thiết bị khác hay không. Điều này sẽ tùy bạn quyết định nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng căn cước công dân nếu muốn lấy lại tài khoản Facebook bị mất bằng các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link này. Tại đây, bạn có thể đọc các điều khoản xét duyệt của Facebook để xét duyệt danh tính của mình.
 • Bước 2: Bạn kéo đến cuối và chọn Choose files để tải hình ảnh CMND/CCCD để xác minh danh tính của bạn.

Nếu như các cách trên quá phức tạp khiến bạn mất nhiều thời gian để tìm tòi khắc phục. Bạn cũng có thể tìm đến một đơn vị chuyên hỗ trợ và giúp khách hàng muốn lấy lại tài khoản Facebook. Support Media luôn sẵn sàng hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline/zalo: 0942.943.444 hoặc truy cập đường link website https://trungtamhotrofb.com/ để có thể tham khảo thêm thông tin.

Lưu ý phòng tránh mất tài khoản Facebook

 

 • Bạn tuyệt đối không được để lộ hay công khai số điện thoại cũng như email và hình chụp căn cước công dân dùng để đăng ký Facebook trên tường, trang cá nhân hoặc bất kỳ nơi đâu.
 • Cực kỳ thận trọng khi đăng nhập Facebook từ một ứng dụng hay cửa sổ nào đó mà không phải trình duyệt tin cậy.
 • Thận trọng với các trào lưu trên Facebook mà yêu cầu click vào đường link hoặc là sử dụng ứng dụng không đáng tin cậy.
 • Luôn để ý các thông báo đăng nhập và nếu có bất thường hãy lập tức hủy ngay phiên đăng nhập đó.
 • Kiểm tra thường xuyên nhật ký hoạt động của bạn để đảm bảo rằng không có bất kỳ một hoạt động nào bất thường.

Bên trên là câu trả lời cho câu hỏi muốn lấy lại tài khoản facebook thì bằng cách nào? Chúc các bạn sớm có thể lấy lại được thành công tài khoản Facebook của mình. Hãy sử dụng Facebook thật sự cẩn trọng bạn nhé vì không phải trường hợp nào cũng có thể dễ dàng lấy lại được tài khoản. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Support Media, nếu bạn thấy hữu ích đừng quên chia sẻ nó để có thể giúp ích cho nhiều người hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *